Chào mừng bạn đến với Website

HGS tiền thân là Phòng Phục vụ mặt đất được thành lập ngày 13/07/2007, trực thuộc Tổng công ty cảng Hàng không miền Bắc. Sau 8 năm phát triển, từ ngày 01/06/2015, HGS chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty Cổ phần, lấy tên là Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Hà Nội.

Năm 2020, sau 15 năm phát triển, từ số nhân lực 60 người cùng trang thiết bị hạn chế, 01 hãng hàng không với 04 chuyến bay đến đi/ngày, HGS đã nâng tổng số nhân lực trên 1000 người, tổng số hãng hàng không phục vụ là 56 hãng, trong đó 34 hãng hàng không ký hợp đồng trọn gói và 22 hãng ký hợp đồng kéo đấy, trở thành công ty cung ứng dịch vụ mặt đất cho nhiều hãng hàng không nhất tại Nội Bài. Năm 2019, HGS đã phục vụ trên 81.000 lượt chuyến bay đến và đi, trên 49000 lượt dịch vụ kéo đẩy, trên 12 triệu khách và 180.000 tấn hàng hoá. Đồng thời HGS còn cung cấp dịch vụ cho thuê trang thiết bị cho các đối tác khác. 

 

Hiện nay, với đội ngũ nhân viên được chọn lọc, đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, đồng thời hệ thống phương tiện, trang thiết bị hiện đại với đầy đủ chủng loại được cung cấp bởi các hãng sản xuất thiết bị chuyên ngành hàng không lớn như: TLD, TREPEL, TOYOTA, TUG-STEWART & STEVENSON v..v.. HGS có năng lực phục vụ tất cả các loại tàu bay tới B747-800F và A380.

Nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới đã tin tưởng lựa chọn HGS là đơn vị phục vụ mặt đất như: Qatar Airways, Emirates, FedEx, Lufthansa Cargo, Cargolux, Turkish Airlines, Hainan Airlines, LOT Polish Airlines, Hongkong Airlines, Finnair, AirBrigdeCargo  v..v.. 

HGS đã được các tổ chức quốc tế hàng đầu thế giới như ISO, ISAGO (IATA), EURA3 cấp chứng chỉ về tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, an toàn, an ninh tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng dịch vụ khi lựa chọn HGS. 

Chính nhờ sự tin tưởng về năng lực phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ, HGS đã được lựa chọn để phục vụ các chuyến bay chuyên cơ như Chuyên cơ Tổng thống Mỹ, Chuyên cơ Tổng thống Pháp, Chuyên cơ Thủ tướng Ấn Độ và các chuyên bay ưu tiên, VIP chở các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao của các nước trên thế giới.

Với khẩu hiệu “Better than the best” – “Tốt hơn những gì tốt nhất”, HGS luôn nỗ lực để đáp ứng và vượt trên những mong đợi của khách hàng. HGS đã và đang từng ngày khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mặt đất hàng không, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, vì niềm tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho sự phát triển của HGS.  

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt thương hiệu mới của HGS. Xin chân thành cảm ơn các vị khách quý đã tới tham dự buổi lễ đáng nhớ này của chúng tôi :