Chào mừng bạn đến với Website

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2022), nhận được sự uỷ thác của Đảng bộ Công ty Cổ phần phục vụ mặt đất Hà Nội, Ban chấp hành Đoàn thanh niên đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh của Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành - Bắc Ninh.

Nằm tại xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh), Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành được biết đến như là ngôi nhà thứ hai của những chiến sĩ mang trên mình nhiều thương tật đau đớn từ chiến trường trở về. Chiến tranh đã lùi ngày càng xa nhưng những vết thương của chiến tranh vẫn còn hiện hữu trên cơ thể của những người lính. Nếu không có những hy sinh của các đồng chí thương, bệnh binh và gia đình người có công với cách mạng thì đất nước không có ngày hòa bình hôm nay. Chính họ đã xây dựng lên những nền tảng đầu tiên của cách mạng để thế hệ hôm nay bước tiếp bước.

Sau lễ dâng hương tại nhà tưởng niệm, BCH rất vinh dự được đồng chí Bí thư Đảng uỷ, giám đốc Nguyễn Văn Hương, tập thể bác sĩ, y tá, điều dưỡng, cùng các bác thương binh, bệnh binh tiếp đón rất trang trọng, cởi mở và ấm cúng. Sau khi đại diện BCH là đồng chí Bí thư Đặng Hồng Minh phát biểu thể hiện tình cảm, tri ân, động viên các bác thương binh, bệnh binh, BCH đã thăm hỏi, chuyện trò, trao quà tặng là tiền mặt trị giá 20.000.000 đồng cho Trung tâm, cùng món quà nhỏ là hoa quả, bánh kẹo tới từng phòng của các bác thương binh. Tiếp xúc với các đồng chí thương bệnh binh, BCH đều chung một ấn tượng sâu sắc, cảm thông và khâm phục tinh thần, nghị lực phi thường của các những cô chú thương binh “tàn mà không phế” ở nơi đây.

Chuyến thăm hỏi của BCH HGS đã thành công tốt đẹp. Những cái bắt tay tạm biệt và những sẻ chia giữa các cán bộ của đoàn và lãnh đạo cũng như các đồng chí thương bệnh binh nặng sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người.