Chào mừng bạn đến với Website

– HGS đã được trao chứng nhận ISO 9001: 2008 để công nhận HGS tuân thủ các yêu cầu tiêu chuẩn ISO trong các dịch vụ phục vụ mặt đất xuất sắc. Chúng tôi nâng cấp hệ thống quản lý lên ISO 9001: 2015 vào năm 2016 và gia hạn thành công vào năm 2019 để đạt được tất cả các lợi ích của tiêu chuẩn mới.

–Chúng tôi vô cùng tự hào khi chứng minh được khả năng cung ứng dịch vụ phù hợp với các tiêu chuẩn ISAGO hiện hành. Thành tích này đã thể hiện những nỗ lực không mệt mỏi của HGS để dẫn đầu, đảm bảo chỉ áp dụng mức độ an toàn và chất lượng cao nhất cho những công việc và nhiệm vụ chúng tôi thực hiện.

– Việc thực hiện Đánh giá  An toàn của IATA cho Khai thác Mặt đất (ISAGO) cho phép chúng tôi đạt được các tiêu chuẩn an toàn và an ninh cao nhất có thể và cắt giảm chi phí hàng không bằng cách giảm đáng kể tai nạn và thương tích trong công việc.

–   RA3 là viết tắt của ‘Nước thứ ba được xác nhận về an ninh hàng không ở EU’, một chuỗi cung ứng an ninh của Liên minh châu Âu. Chứng nhận - được cấp bởi đánh giá viên được EU chấp thuận và được đào tạo - xác nhận các quy trình mà HGS triển khai tuân thủ các yêu cầu của EU. Chứng nhận RA3 đảm bảo vận chuyển hàng hóa thông suốt đến các điểm đến của Liên minh Châu Âu.