Chào mừng bạn đến với Website

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY HGS NĂM 2024

     Ban Lãnh Đạo và BCH Công Đoàn Công ty đã tổ chức thành công Hội Nghị Người Lao Động Công Ty năm 2024. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng và hào hứng, đây là bước ngoặt quan trọng trong việc thúc đẩy sự đoàn kết và phát triển bền vững của cán bộ công nhân viên Công ty.

      Hội nghị đã thu hút sự tham gia tích cực của hơn 100 đại biểu, đại diện cho 850 cán bộ công nhân viên từ các bộ phận khác nhau. Hội nghị là dịp quý báu để chia sẻ các thành tựu, kế hoạch phát triển, cũng như lắng nghe ý kiến và đề xuất từ mọi thành viên trong Công ty.

     Trong hội nghị, Ban Lãnh Đạo đã trình bày bối cảnh kinh tế ngành hàng không và kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty năm 2024 và những thành tựu đạt được của Công ty trong năm qua. Thông qua buổi thảo luận và trao đổi ý kiến giữa Ban lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn và các thành viên cũng đã mang lại những góp ý quý báu để Công ty có thể cải thiện và phát triển hơn trong tương lai. 

 

 

      

     

 

 

 

 

 

 

 

 

     

 

 

 

     Đáng chú ý, sự đoàn kết và tinh thần đồng đội đã được thể hiện rõ ràng qua mỗi phút giây của buổi hội nghị. Cùng nhau, chúng ta đã xây dựng nên một môi trường làm việc tích cực và tràn đầy năng lượng, nơi mà mỗi cá nhân đều được khuyến khích và tôn trọng.

 

      

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     

 

 

 

     Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả cán bộ công nhân viên đã tham gia và đóng góp vào sự thành công của Hội Nghị Người Lao Động Công Ty năm 2024.

 

    

Viết bình luận