Chào mừng bạn đến với Website

HGS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Hội nghị người lao động HGS là hoạt động thường niên hàng năm để cán bộ nhân viên, người lao động bày tỏ ý kiến tới ban lãnh đạo công ty, Công đoàn để giải quyết những khó khăn vướng mắc trong quá trình làm việc thực tế tại các Đơn vị. Hội nghị cũng là dịp HGS tổng kết tình hình thực hiện các mục tiêu, báo cáo sản xuất kinh doanh của năm trước đó đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh danh trong năm tiếp theo.

Ngày 08/03/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần phục vụ mặt đất Hà Nội (HGS) đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2023 với sự tham dự của thành viên hội đồng quản trị, ban lãnh đạo công ty cùng với hơn 80 người lao động - đại diện cho các đơn vị trực tiếp và gián tiếp.

 

Phát biểu tại hội nghị, ông Bùi Tuấn Anh – Tổng giám đốc HGS đã tổng kết những nhiệm vụ đã đạt được và chưa đạt được trong năm 2022 liên quan đến chế độ chính sách, quyền lợi của người lao động và giải đáp hơn 37 kiến nghị từ các đơn vị. Đa phần những kiến nghị đều được xem xét giải quyết để vừa đảm bảo lợi ích cho người lao động lại vừa phù hợp với quy định của nhà nước Việt Nam. Ban lãnh đạo công ty đã rất quan tâm đến đời sống của người lao động, tích cực lắng nghe ý kiến, chia sẻ và thay đổi từng ngày để đáp ứng những nhu cầu cần thiết, điều kiện làm việc, chế độ phúc lợi cho người lao động.

Thay mặt cho Công đoàn HGS tại hội nghị Ông Phương Hồng Minh Chủ tịch Công đoàn- Phó Tổng giám đốc HGS trình bày về tình hình hoạt động của Công đoàn HGS năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023. Chủ tịch Công đoàn phát biểu những ý kiến chỉ đạo cho hoạt động Công đoàn cũng như hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần của NLĐ, từ đó cải thiện và hỗ trợ NLĐ tốt hơn, phát huy vai trò quan trọng của tổ chức Công đoàn trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của NLĐ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thông qua nội dung sửa đổi của Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế dân chủ, quy chế trích lập và sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi; giải đáp các ý kiến của người lao động.

Tiếp theo hội nghị Đại diện ban lãnh đạo ông Vũ Trung Thành – Phó Tổng giám đốc HGS đã lên trao bằng khen và tiền thưởng của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc năm 2022. Cụ thể, các tập thể có thành tích xuất sắc bao gồm: Phòng Kinh doanh và an toàn an ninh chất lượng, phòng Tài chính kế toán, phòng Tổ chức hành chính và Chi nhánh sửa chữa bảo dưỡng trang thiết bị với những đóng góp không nhỏ trong sản xuất kinh doanh năm 2022.

Tinh thần của Hội nghị sẽ được lan tỏa đến toàn thể CBNV, người lao động của HGS trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần phát huy cao nhất trách nhiệm, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Viết bình luận