Chào mừng bạn đến với Website

HGS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ HGS MỞ RỘNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY TRUYỂN THỐNG LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (15/07/1950 – 15/07/2022), để thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị ở Cảng HKQT Nội Bài, cũng như nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các cán bộ công nhân viên, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần phục vụ mặt đất Hà Nội tổ chức giải bóng đá HGS mở rộng năm 2022..

Trong lễ khai mạc diễn ra vào ngày 18/07/2022, rất vinh dự khi có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Hà Thanh - Trưởng phòng Phục vụ kỹ thuật sân đỗ và đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên - Trưởng phòng Điều hành, tài liệu và HDCX, Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty Cổ phần phục vụ mặt đất HN. Ngoài ra bên phía khách mời còn có sự tham gia của đồng chí Lê Hoàng Anh – Đội Trưởng Đội An Ninh Soi Chiếu Quốc Tế và các đồng chí đại diện cho các đội khách mời. Đại diện cho Công đoàn Công ty Cổ phần phục vụ mặt đất Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hà Thanh đã trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội khách mời tham dự giải đấu. Sau đó, các cầu thủ và trọng tài điều hành trận đấu đã tiến hành tuyên thệ.

Với tinh thần nhiệt huуết, cao thượng, trung thực đoàn kết và fair-plaу, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả tổng ѕố 10 trận đấu ᴠới những bàn thắng đẹp mắt cùng các pha bóng hay.

 

Giải bóng đá đã mang lại những nụ cười của niềm ᴠui, cũng có những sự nuối tiếc. Song hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một ѕân chơi lành mạnh, bổ ích ᴠà tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn ᴠị!

Bình luận

  • avatar

    fliestrit
    .
    282, 283 These genes, when healthy, produce tumor suppressor proteins that help repair damaged DNA, but when mutated, the ability to repair DNA is rendered ineffective pamabrom vs lasix

Viết bình luận