Chào mừng bạn đến với Website

HGS tổ chức chương trình bữa phụ tiếp sức người lao động nhân dịp cao điểm hè 2023

Trong dịp cao điểm hè với khối lượng công việc tăng cao, HGS thường xuyên tổ chức các hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho người lao động, nâng cao sự gắn kết giữa các cấp lãnh đạo và nhân viên của công ty. Trên tinh thần đó, trong đợt cao điểm năm nay, HGS cũng đã tổ chức chương trình bữa phụ tiếp sức người lao động với tổng số gần 5000 suất ăn từ ngày 01/08 đến 15/08/2023.

Tối ngày 01/08/2023, Ông Phương Hồng Minh – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn HGS cùng đại diện nhân viên các phòng ban khối gián tiếp đã tham gia hưởng ứng chương trình. Trong ngày đầu tiên, 300 suất ăn đã được trao tận tay các nhân viên đang trong ca trực. Thay mặt ban lãnh đạo HGS, ông Phương Hồng Minh bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới người lao động đã gắn bó cùng công ty vượt qua khó khăn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và tần suất bay tăng mạnh như hiện tại.

Chương trình đã diễn ra thành công trong không khí hân hoan, xúc động. Tạm gác lại những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, chương trình diễn ra chỉ có những tiếng cười và những tràng pháo tay nồng nhiệt. Những bữa ăn tuy có giá trị không lớn nhưng phần nào đã thể hiện sự quan tâm, ân cần của ban lãnh đạo tới đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Khoảng cách giữa các cán bộ và nhân viên trở nên gần gũi, thân thiết hơn bao giờ hết.

Là một công ty cung cấp dịch vụ mặt đất, HGS không chỉ mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ ân cần, chu đáo mà còn mong muốn mang sự quan tâm đó tới cho những cán bộ công nhân viên đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. HGS sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực hơn nữa, mong rằng những chương trình như vậy sẽ là món quà ý nghĩa, góp phần tiếp thêm động lực cho người lao động làm việc hiệu quả hơn.

     

Viết bình luận