Chào mừng bạn đến với Website

HGS TỔ CHỨC BUỔI LỄ TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NHÂN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đào tạo là một trong những hoạt động, dịch vụ quan trọng của HGS. Trước khi trở thành nhân viên chính thức, mỗi nhân viên của HGS trải qua các khóa huấn luyện về kiến thức cùng với kỹ năng mềm. Hiểu được tầm quan trọng của việc đào tạo, HGS luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy từ các vị trí khác nhau.

Ngày 20/11 vừa qua, HGS đã tổ chức một buổi gặp mặt ấm cúng để kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam cũng như tri ân các  thầy cô giáo đã  vô  cùng nhiệt huyết  trong những bài giảng. Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Tuấn Anh – TGĐ công ty, là người cũng từng giữ vai trò như một giáo viên ngay từ những ngày đầu thành lập HGS bày tỏ sự xúc động, bồi hồi khi nhớ lại những ngày đứng lớp. Bên cạnh đó, TGĐ cũng trân trọng những đóng góp tích cực của các thầy cô giáo đã đào tạo nên những thế hệ học viên chuyên nghiệp, hoàn thiện hình ảnh một HGS với dịch vụ tận tâm và chu đáo.

Tại buổi tri ân, Ban lãnh đạo HGS đã chuẩn bị những món quà nhỏ  gửi  tới  những giáo viên có thành tích xuất sắc trong quá trình giảng dạy. Những phần quà không những mang ý nghĩa động viên tinh thần, ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô giáo trong suốt thời gian vừa qua mà còn thay cho lời chúc mừng sâu sắc nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng. mong rằng sự quan tâm của Ban lãnh đạo HGS sẽ là nguồn động lực để các thầy cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đào tạo những thế hệ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp  hơn, phát triển thương hiệu HGS với dịch vụ  làm  hài  lòng khách  hàng.

     

Viết bình luận