Chào mừng bạn đến với Website

HGS NHẬN GIẢI TOP 3 CÔNG TY PHỤC VỤ MẶT ĐẤT XUẤT SẮC TOÀN CẦU TỪ TURKISH CARGO

HGS NHẬN GIẢI TOP 3 CÔNG TY PHỤC VỤ MẶT ĐẤT XUẤT SẮC TOÀN CẦU TỪ TURKISH CARGO

Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Hà Nội (HGS) vừa được vinh danh với giải thưởng Top 3 Công ty Phục vụ Mặt đất Xuất sắc Toàn cầu từ Turkish Cargo. Đây là một thành tựu đáng tự hào và khẳng định uy tín của HGS trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mặt đất tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

Giải thưởng này là sự công nhận và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hiệu suất hoạt động của HGS. Được xếp vào Top 3 công ty phục vụ mặt đất xuất sắc toàn cầu, HGS đã chứng tỏ sự nỗ lực và đáng tin cậy trong việc đáp ứng các yêu cầu của Turkish Cargo và các Hãng hàng không quốc tế khác.

Ông Phương Hồng Minh -  Phó tổng Giám đốc thay mặt cho ban lãnh đạo HGS nhận giải từ Giám đốc điều hành của Turkish Cargo tại Việt Nam - ông Safa Gul

HGS đạt được thành công này nhờ có sự cam kết và đầu tư không ngừng các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chất lượng. Công ty luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mô hình kinh doanh và mục tiêu của mình, luôn tìm cách đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của khách hàng.

Đại diện các phòng ban của HGS cùng chụp ảnh lưu niệm

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Turkish Cargo đã trao cho HGS giải thưởng này và tới tất cả những người đã đóng góp vào thành công này, đặc biệt là đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác trong tương lai.

    

Viết bình luận