Chào mừng bạn đến với Website

HGS CHÚC MỪNG SHENZHEN AIRLINES NHÂN DỊP KỶ NIỆM 5 NĂM HÃNG KHAI THÁC TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ NỘI BÀI

Hãng hàng không Shenzhen Airlines là một hãng hàng không có trụ sở tại Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến ở quận Bảo An, Thâm Quyến, Quảng Đông. Hãng bắt đầu khai thác đường bay Hà Nội – Thấm Quyến – Hà Nội từ tháng 10/2017 và trở thành hãng hàng không phổ biến được nhiều hành khách lựa chọn tại Việt Nam.

Ngày 29/09/2023, Công ty cổ phần phục vụ mặt đất Hà Nội (HGS) tự hào chúc mừng Shenzhen Airlines (ZH) nhân dịp kỷ niệm 5 năm Hãng khai thác an toàn và thành công tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

ZH đã từng bước khẳng định vị trí của mình khi là một trong những Hãng hàng không của Trung Quốc khai thác lâu năm tại Việt Nam và trở thành biểu tượng của sự an toàn và phục vụ khách hàng xuất sắc. HGS xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ đội ngũ của ZH đã hợp tác và đồng hành với HGS trong suốt hành trình 5 năm vừa qua.

Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong quan hệ đối tác giữa HGS và ZH, cùng nhau hướng đến một tương lai đầy triển vọng và thành công tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

HGS cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ hàng không chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt nhất có thể cho Shenzhen Airlines cũng như cho tất cả các đối tác của HGS tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

Một lần nữa, HGS xin gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn đến toàn bộ đội ngũ ZH và hy vọng rằng mối quan hệ đối tác này sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều thành công hơn trong tương lai.

     

Viết bình luận