Chào mừng bạn đến với Website

HÃNG HÀNG KHÔNG EMIRATES MỞ ĐƯỜNG BAY MỚI ĐẾN YANGON VÀ HÀ NỘI

Ngày 3/8, Hãng hàng không Emirates khai trương dịch vụ vận chuyển hành khách hàng ngày từ Dubai đến Yangon (RGN), Myanmar và Hà Nội (HAN), Việt Nam.
Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2012 và dịch vụ vận chuyển hàng hóa thuần túy đến Hà Nội vào năm 2013, Hà Nội nay là cảng hành khách mới của Emirates tại Việt Nam. Chuyến bay mở đầu mang số hiệu EK388 từ Dubai đã hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội vào lúc 15 giờ 30 phút giờ Hà Nội, và được chào đón bằng lễ phun nước truyền thống.

Máy bay mang số hiệu EK388 được chào đón với nghi lễ phun nước khi hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài

Tiếp theo sự kiện khai trương dịch vụ hàng không của Emirates tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2012 và dịch vụ vận chuyển hàng hóa thuần túy đến Hà Nội vào năm 2013, Hà Nội nay là cảng hành khách mới của Emirates tại Việt Nam. Chuyến bay mở đầu mang số hiệu EK388 từ Dubai đã hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội vào lúc 15 giờ 30 phút giờ Hà Nội, và được chào đón bằng lễ phun nước truyền thống.

Đường bay Dubai – Hà Nội sử dụng máy bay Boeing 777-300ER với 3 hạng ghế, trong đó có 8 ghế hạng nhất, 42 ghế hạng thương gia và 310 ghế hạng phổ thông.

Dịch vụ mới này mở rộng mạng lưới của Emirates trong khu vực lên 12 thành phố tại 7 quốc gia, cung cấp thêm nhiều lựa chọn và nâng cao mức độ thuận tiện cho hành khách di chuyển giữa Hà Nội và Yangon đến Dubai và xa hơn.

Các vị khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng ông Haitham Al Battawy –

Tổng giám đốc Hãng hàng không Emirates (thứ ba từ bên phải sang)

Những hành khách đi trên máy bay Boeing 777-300ER của Hãng hàng không Emirates sẽ có cơ hội tận hưởng hệ thống giải trí icecủa hãng đã từng giành nhiều giải thưởng với gần 2.500 kênh phim ảnh, chương trình truyền hình và âm nhạc trên khắp thế giới. Các chuyến bay của Emirates đến Việt Nam và chiều ngược lại còn đáp ứng nhu cầu riêng của thị trường Việt Nam, có phi hành đoàn nói tiếng Việt và cung cấp nhiều sự lựa chọn về ẩm thực trên máy bay bao gồm nhiều món ăn phổ biến tại Việt Nam.

Những hành khách bay trên chặng bay này được hưởng ưu thế hạn mức hành lý hào phóng của Emirates lên tới 35kg đối với hạng phổ thông, 40kg đối với hạng thương gia và 50kg đối với hạng nhất.

Phát biểu tại Lễ khai trương đường bay Dubai – Yangon – Hà Nội, ông Haitham, Tổng Giám đốc Emirates tại Việt Nam cho biết: “Hãng hàng không Emirates có mạng lưới rộng khắp toàn cầu với 154 điểm đến tại 81 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Với sự kiện khai trương đường bay mới tại Hà Nội, Hãng hàng không Emirates sẽ góp phần tăng cường kết nối cho Hà Nội và các vùng phụ cận, tiếp tục góp phần vào sự phát triển du lịch và thương mại tại thủ đô nói riêng và Việt Nam nói chung”.

Theo infonet.vn