Chào mừng bạn đến với Website

FLY GANGWON – NỐI LIỀN KHOẢNG CÁCH HÀN QUỐC - VIỆT NAM

Hàn Quốc luôn được biết đến là một đất nước thơ mộng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Seoul, Jeju, Busan…Ngoài ra, thành phố YangYang tỉnh Gangwon đang được chọn như một tâm điểm mới, vừa bởi Gangwon mang nét lãng mạn đặc trưng của Hàn Quốc, vừa bởi thủ tục xuất nhập cảnh dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí với chính sách miễn thị thực nhập cảnh du lịch.

Việt Nam, một trong những điểm đến yêu thích của người dân Hàn Quốc bởi những nền văn hoá tương đồng và đặc biệt những danh lam thắng cảnh nổi tiếng với bờ biển chạy dài đất nước.

Ngày 13/10 vừa qua, Hãng hàng không Fly Gangwon đã khai trương chuyến bay đầu tiên từ sân bay quốc tế Yang Yang đến sân bay quốc tế Nội Bài, nối liền khoảng cách giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Khoảng 23h30 phút giờ địa phương, chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không Fly Gangwon đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài, được chào đón nồng nhiệt bằng màn phun nước hoành tráng do Cảng hàng không quốc tế Nội Bài trao tặng và những bó hoa tươi thắm của Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Hà Nội dành tặng cho đoàn tổ bay của Hãng.

Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Hà Nội (HGS) vinh dự chào đón thêm thành viên Fly Gangwon gia nhập gia đình HGS. Với tinh thần phục vụ tận tâm và chu đáo, HGS hy vọng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên từng chuyến bay của Fly Gangwon.

Viết bình luận