Chào mừng bạn đến với Website

Công ty HGS

Công ty Cổ phần Dịch vụ mặt đất Hà Nội trước đây là Công ty Dịch vụ mặt đất Hà Nội được thành lập vào tháng 7 năm 2007, một công ty con của Tập đoàn Sân bay Miền Bắc và sau đó là Tập đoàn Sân bay Việt Nam. Theo chính sách cổ phần hóa của các doanh nghiệp nhà nước, Công ty TNHH Dịch vụ mặt đất Hà Nội, đã được chính thức hoạt động kể từ ngày 01 tháng 6 năm 2015. Kể từ khi thành lập, HGS đã cung cấp dịch vụ mặt đất toàn diện nhất cho các hãng hàng không quốc tế và nội địa tại Sân bay Quốc tế Noibai (HAN), thủ đô của Việt Nam.

 

Công ty đã phát triển hơn 10 năm qua. Chúng tôi đã thay đổi diện mạo, xây dựng UD danh tiếng của chúng tôi như một nhà cung cấp xử lý mặt đất đáng tin cậy, nhưng lý do cho sự tồn tại của chúng tôi luôn giống nhau: để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. Cam kết của chúng tôi với khách hàng là cốt lõi của mô hình và mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng và thiết bị hiện đại, đào tạo nhân viên cập nhật. Chúng tôi cam kết đạt được tiêu chuẩn an toàn và bảo mật cao nhất có thể cho khách hàng và hành khách của họ, cũng như nhân viên và cơ sở của chúng tôi. Công ty đã đăng ký thành công ISAGO (Kiểm toán an toàn cho hoạt động của IATA), EU RA 3 xác nhận và đổi mới chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001.

Chúng tôi xin cảm ơn các khách hàng trung thành đáng kính của chúng tôi, các cơ quan hữu quan có niềm tin và hỗ trợ đã đóng một phần quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi. Tôi cũng mong được chào đón và thiết lập các mối quan hệ khách hàng mới sẽ trở thành một phần quan trọng trong tương lai của chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt thương hiệu mới của HGS. Xin chân thành cảm ơn các vị khách quý đã tới tham dự buổi lễ đáng nhớ này của chúng tôi :