Chào mừng bạn đến với Website

CHÀO MỪNG HÃNG HÀNG KHÔNG XIAMEN AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY ĐẦU TIÊN TỪ NỘI BÀI (VIỆT NAM) ĐẾN HẠ MÔN (TRUNG QUỐC)

Xiamen Airlines được thành lập ngày 25/07/1984, là hãng hàng không đầu tiên tại Trung Quốc hoạt động độc lập như một doanh nghiệp. Năm 2019, Xiamen Airlines chính thức mở đường bay đến Việt Nam và chọn thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến đầu tiên.

Đến năm 2023, với sự mở cửa trở lại của Trung Quốc sau thời gian phòng dịch covid nghiêm ngặt, Nội Bài được chọn là điểm đến thứ hai tại Việt Nam của Xiamen Airlines. Ngày 18/04 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Hà Nội hân hoan chào đón chuyến bay đầu tiên trên chặng bay HAN – XMN, mang số hiệu MF870 bằng tàu bay B737-800. Hiện tại, Hãng khai thác 4 chuyến bay một tuần và có kế hoạch khai thác tất cả các ngày trong tuần trong tương lai gần.

Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài chào đón người bạn mới - Xiamen Airlines bằng một màn phun nước đầy trang trọng. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Phó Giám đốc Cảng HKQT Nội Bài cũng đến tham dự lễ khai trương tại quầy thủ tục và tặng hoa chúc mừng chuyến bay đầu tiên của Hãng.

HGS rất vinh dự được đồng hành cùng Xiamen Airlines. HGS xin gửi tới Hãng lẵng hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của quý Hãng và đồng thời gửi tới quý Hãng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý Khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ của HGS trên chuyến bay của Xiamen Airlines.

 

     

Viết bình luận