Chào mừng bạn đến với Website

CHÀO MỪNG HÃNG HÀNG KHÔNG WEST AIR KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TRỰC TIẾP TRÙNG KHÁNH - HÀ NỘI

Ngày 16/05/2024 đánh dấu một bước tiến quan trọng khi hãng hàng không West Air chính thức khai trương đường bay trực tiếp từ Trùng Khánh đến Hà Nội. Chuyến bay đầu tiên mang số hiệu PN6575 đã hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài, mở ra cơ hội mới cho hành khách Việt Nam có nhu cầu du lịch Trung Quốc.

West Air, một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Trùng Khánh, Trung Quốc, được thành lập vào tháng 03 năm 2006 bởi công ty mẹ Hainan Airlines. Đến nay, hãng đã phát triển mạnh mẽ với nhiều đường bay quốc tế, trong đó có chuyến bay đầu tiên từ Trùng Khánh tới Singapore vào ngày 04/02/2016.

Trùng Khánh, không chỉ là một trung tâm kinh tế lớn của Trung Quốc, mà còn là điểm đến du lịch nổi tiếng, kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và thiên nhiên hùng vĩ. Việc mở rộng đường bay thẳng từ Trùng Khánh - Hà Nội sẽ mang đến cho hành khách nhiều sự lựa chọn mới và những trải nghiệm đáng nhớ.

Tại buổi khai trương, các cán bộ và nhân viên của Công ty Cổ phần phục vụ mặt đất Hà Nội (HGS) đã có mặt để chào đón và tặng hoa chúc mừng. HGS tự hào là đối tác đáng tin cậy của West Air và mong muốn tiếp tục hợp tác để phát triển thêm nhiều đường bay mới giữa Việt Nam và Trung Quốc.

 

HGS xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của West Air và chúc hãng hàng không này sẽ ngày càng phát triển, mở rộng thêm nhiều tuyến bay đến Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng hành khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ phục vụ mặt đất của HGS trong thời gian tới.

     

Viết bình luận