Site    Google

Support Online

     +84.458 44 415 

     +84.458 44 117

Support Online

Support Online

Admin Website

Exchange rate

  • Forex
(Source: Sacombank)

  • Gold content
(Source: Eximbank)

Weather

Website link

Member

Airports Corporation Of Vietnam

Saigon Grounds Services

Statistic

Number: 189,918

Online: 72

Hongkong

lufthansa

Fedex

Jetstar Asia

Khai trương chuyến bay thẳng đầu tiên Hà Nội - Haneda (Tokyo)

Ngày 30/3, Hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản All Nippon Airways (ANA) đã chính thức khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội đến Haneda (Tokyo) với tần suất khai thác 01chuyến/ngày.

Description: http://hanoimoi.com.vn/Uploads/image/News/Thumbnails/2014/3/Thumbnails31442014074438a6.jpg
 
Chuyến bay đầu tiên của ANA đến Nội Bài
Đường bay Hà Nội - Haneda (Tokyo) là đường bay thứ 2 của ANA được khai thác tại Việt Nam sau đường bay giữa thành phố Hồ Chí Minh và Narita (Tokyo) từ năm 2001. Việc tăng thêm đường bay mới này sẽ mở rộng mạng bay giữa Nhật Bản và Việt Nam của ANA đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh và mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản.
Hãng hàng không ANA (All Nippon Airways) là hãng hàng không lớn thứ 8 thế giới tính theo doanh thu (2011) và là hãng bay lớn nhất Nhật Bản tính theo số lượng khách (2012). ANA đã được bình chọn là hãng hàng không của năm 2013 bởi tạp chí Air Transport World, và được Skytrax - trang web hàng đầu về hàng không và sân bay đánh giá với mức hạng cao nhất - 5 sao. ANA cũng là hãng hàng không nước ngoài đầu tiên có kế hoạch khai thác loại máy bay thế hệ mới Boeing 787 Dreamliner  tại Cảng HKQT Nội Bài vào tháng 6 năm 2014.
Nhân sự kiện này, Ông Ryoichi Fujisaki, Tổng giám đốc hãng hàng không ANA tại Việt Nam đã nói: “Việc được vinh danh là hãng hàng không "5 sao" trong hai năm liên tiếp quả thật là niềm vinh dự của chúng tôi. Đây như một biện pháp đo lường mức độ hài lòng của khách hàng và chất lượng, đồng thời là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của ANA. Để tiếp tục duy trì thành tích đó, Hãng hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào Công ty Phục vụ mặt đất Hà Nội (HGS) - Chi Nhánh Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, đơn vị đã được Hãng lựa chọn, ký hợp đồng cung cấp các dịch vụ mặt đất cho những chuyến bay khai thác tại đầu Nội Bài.
Description: http://talkvietnam.com/uploads/2014/03/1451207-ana1.jpg
 
Khai trương đường bay Hà Nội –Haneda (Tokyo)
Ông cũng cho biết thêm: “Việc đang cung cấp dịch vụ mặt đất cho các hãng hàng không lớn như Fedex, FinnAir và đặc biệt là hãng hàng không 5 sao Qatar Airways với chất lượng tốt, ổn định, được đại diện và các hãng hàng không đánh giá cao là điều minh chứng cho thấy HGS hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng và dịch vụ của ANA”.
 
Hành khách của chuyến bay đầu tiên làm thủ tục tại quầy
Về phía mình, với đội ngũ nhân viên đồng đều, có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị mặt đất hàng không thường xuyên được đầu tư mới cả về chủng loại, chất lượng và số lượng, đồng thời được sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ từ Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), HGS tự tin cam kết sẽ cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của hãng hàng không ANA cũng như các hãng hàng không đã và sẽ là khách hàng của HGS tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Video Clip

Video clip

Advertisement

Qatar

ANA

Skywings Asia Airlines

FinnAir

Polish Airline

VietJetAir

TigerAirways

AirAsia

Cargolux

 
  • iata
  • sita
  • Council
  • Isago
  • Tuvnord
  • resa
  • ground handling